trung tâm gia sư biên hòa

Tác giả tác phẩm

Nhà thơ Tản Đà

Trung tâm gia sư Biên Hòa Đồng Nai cho rằng Hầu Trời là một trong những đề tài quen thuộc của văn học Trung Đại. Góp phần làm phong phú thêm cho mảnh đất này phải kến đến thi nhân Tản Đà.

phan-tich-bai-hau-troi

Bằng những cảm hứng nghệ thuật tươi mới, sáng tạo độc đáo, ông đã viết nên bài thơ bất hủ “Hầu Trời”.

 

Đọc thêm: Nhà thơ Tản Đà

Nhà thơ Phan Bội Châu

Dạy kèm Biên Hòa xin giới thiệu Phan Bội Châu sinh năm 1867, mất năm 1940, tên khai sinh là Phan Văn Lan, biệt hiệu là Sào Nam, quê ở huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An. Ông là một trong những ngọn cờ đầu tiên của phong trào yêu nước và cách mạng ở Việt Nam trong khoảng hai mươi lăm năm đầu của thế kỉ hai mươi.

day-kem-bien-hoa-chia-se-anh-phan-boi-chau

Đọc thêm: Nhà thơ Phan Bội Châu

Giới thiệu nhà văn Sô – Lô – Khốp

Trung tâm gia sư Biên Hòa xin giới thiệu nhà văn Sô – lô – khốp sinh năm 1905, mất năm 1984, sinh ra trong một gia đình lao động nghèo thuộc vùng Sông Đông. Ông đã từng tham gia thế chiến thứ hai và tích cực tham gia vào những hoạt động khác nhau của xã hội nên được phong tặng danh hiệu anh hùng Liên Xô. Vào năm 1965, Sô – lô – khốp được nhận giải thưởng Nô – ben về văn học nghệ thuật.

trung-tam-gia-su-bien-hoa-dong-nai-chia-se-anh-so-lo-khop

Đọc thêm: Giới thiệu nhà văn Sô – Lô – Khốp

Nhà thơ Xuân Quỳnh và bài thơ Sóng

Trung tâm gia sư ở Biên Hòa xin giới thiệu: Xuân Quỳnh sinh năm 1942, mất năm 1988, tên khai sinh là Nguyễn Thị Xuân Quỳnh, quê ở Hà Đông, Hà Nội. Chị có một cuộc đời khá bất hạnh: ngay từ nhỏ đã thiếu thốn tình thương của mẹ, lớn lên lại đổ vỡ trong hôn nhân.

trung-tam-gia-su-o-bien-hoa-gioi-thieu-nha-tho-xuan-quynh

Phải chăng vì thế mà trong thơ Xuân Quỳnh lúc nào cũng tràn ngập khát khao hạnh phúc giản dị đời thường với nhiều lo âu và trăn trở? Chị là một người phụ nữ đa tài, vừa là diễn viên múa, vừa làm báo, biên tập viên và làm thơ.

Đọc thêm: Nhà thơ Xuân Quỳnh và bài thơ Sóng

Nhà văn Nguyễn Trung Thành

Gia sư Minh Trí Biên Hòa giới thiệu nhà văn Nguyễn Trung Thành có tên khai sinh là Nguyễn Văn Báu, sinh năm 1932, quê ở tỉnh Quảng Nam. Ông gia nhập vào bộ đội vào năm 1950. Năm 1951 – 1954, ông làm phóng viên báo “Quân dội nhân dân liên khu V”, chủ yếu hoạt động ở chiến trường Tây Nguyên và bắt đầu sáng tác văn chương nghệ thuật. Nguyên Ngọc là tên bút danh của nhà văn trong thời kì kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

gia-su-minh-tri-bien-hoa-chia-se-anh-nha-van-nguyen-ngoc

Đọc thêm: Nhà văn Nguyễn Trung Thành

Các bài viết khác...

Trang: 2/10  1  2 3  4  5  6  7  8  9 »

DÀNH CHO PHỤ HUYNH
đăng ký tìm gia sư gia sư hiện có
DÀNH CHO GIA SƯ
đăng ký làm gia sư new lopdayhienco
THÔNG TIN KHÁC
HỖ TRỢ ONLINE
hỗ trợ zalo 0908 64 0203
hỗ trợ zalo